ความรัก กับ กรุ๊ปเลือด

Posted มิถุนายน 17, 2012 by shineon.in.th in Life Style


ความรัก

ความรัก

ความรัก

 

กรุ๊ปเลือดแต่ละกรุ๊ปก็สามารถบอกเรื่องราวความรักได้ อยากรู้ว่ากรุ๊ปเลือดกรุ๊ปไหนมีรูปแบบลักษณะความรักอย่างไร และจะพิชิตใจหนุ่มสาวกรุ๊ปเลือดนั้นได้อย่างไร มาอ่าน ความรัก กับ กรุ๊ปเลือด ไปกับ Shine On (ไชน-ออน) กันเลยค่ะ

 

กรุ๊ป A

คนกรุ๊ป A มีเป้าหมายแน่วแน่ในเรื่องความรัก การที่จะมอบความรักให้กับใครสักคนจะต้องใช้เวลาพอสมควรในการตัดสินใจ จะไม่รักใครทันทีที่ได้พบ คนกรุ๊ป A เป็นคนที่มีความอดทนสูงและรอบคอบอยู่แล้ว จะไม่ทำอะไรตามใจชอบโดยไม่คำนึงถึงสิ่งต่างๆ ในเรื่องของความรักก็เช่นกันค่ะ ความรักของคนกรุ๊ป A จึงไม่ใช่ความรักที่เร่าร้อน แต่จะเป็นรักที่มั่นคง หากลองได้มีความรัก และรักใครแล้ว จะให้ความจริงจัง จริงใจแบบไม่มีแอบซ่อนอย่างแน่นอน

พิชิตรักสาวกรุ๊ป A 
ไม่ว่าจะคิดถึงเขาสักแค่ไหนก็เถอะ สาวกรุ๊ป A จะไม่ยอมเป็นฝ่ายติดต่อไปก่อนอย่างแน่นอน ใจจริงอยากให้เขารู้ถึงความรู้สึกของตน แต่ก็กลัวว่าจะถูกปฏิเสธหรือเพิกเฉย ดังนั้นหากฝ่ายชายเป็นฝ่ายกระตือรือร้นในการเข้าติดต่อ กับฝ่ายหญิงที่มีเลือดกรุ๊ปนี้ก่อนความสัมพันธ์ก็จะก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว ดังนั้นฝ่ายชายต้องพยายามหน่อยค่ะ ถึงจะพิชิตรักสาวกรุ๊ป A ได้

พิชิตรักหนุ่มกรุ๊ป A 
หนุ่มกรุ๊ป A จะไม่แสดงให้สาวที่เขาแอบชอบรู้สึกตัว เพราะเขาจะมีความหยิ่งในตัวเองสูงจึงไม่ยอมพูด ยิ่งกว่านั้นยังไม่กล้าสบตาสาวที่แอบชอบเวลาพูดคุย มิหนำซ้ำยังแกล้งทำเป็นเย็นชา ไม่สนใจซะอีกแหนะ หนุ่มกรุ๊ป A ชอบผู้หญิงรูปร่างบาง ดูน่าทะนุถนอม ถ้าจะให้เลือกจะชอบสาวที่สนใจทางด้านการฟังเพลง
วาดภาพ มากกว่าสาวกระฉับกระเฉงชอบเล่นกีฬา ติดใจผู้หญิงพูดน้อย และเก็บความรู้สึกเก่ง

 

กรุ๊ป B

เปิดเผยจริงใจ ขอมอบให้กับคนกรุ๊ป B ไปเลยค่ะ จุดเริ่มต้นของความรักสำหรับคนกรุ๊ป B ส่วนมากเริ่มมากจากความเป็นเพื่อน และเปลี่ยนเป็นคนรักโดยไม่รู้ตัว คนกรุ๊ป B มีเอกลักษณ์โดดเด่นเป็นตัวของตัวเองที่สามารถทำให้เพศตรงข้ามประทับใจได้ แคร์ความรู้สึกของคนรอบตัวมากกว่าของคนใกล้ตัว ส่วนลักษณะนิสัยของคนกรุ๊ป B ที่รักความอิสระก็ไม่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม แม้กับคนที่ตนรักก็ไม่อยากถูกผูกมัด ยังรักความเป็นอิสระ รักที่เกิดอย่างรวดเร็วก็อาจลดอุณหภูมิลงอย่างรวดเร็วได้เช่นกัน จึงเป็นความรักที่ค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเอง

พิชิตรักสาวกรุ๊ป B
สาวกรุ๊ป B ในเรื่องของความรักกล้าหาญที่สารภาพกับเขาก่อนว่า “ชอบ” เมื่อชอบใครแล้วก็จะไม่สนใจผู้คนรอบข้าง ทว่าสาวกรุ๊ป B บางคนอาจเสแสร้งให้คนที่ตัวเองชอบเห็นว่าไม่แยแส เกลียด หรือแกล้งให้เขาลำบาก พอเห็นเขาก็แกล้งทำอี๋อ๋อกับหนุ่มอื่น นอกจากนี้สาวกรุ๊ป B อาจปิ๊งหนุ่มมากกว่า 2 คนได้ โดยไม่รู้ว่าคนไหนคือคนที่ตัวเองชอบจริงๆ ผู้ชายอาจจะจัดการกับสาวกรุ๊ปนี้ยากหน่อย เสน่ห์ของสาวกรุ๊ป B ก็คือท่าทางที่แอคทีฟมีพลัง และความน่าไว้ใจ และมีความเก๋อยู่ในตัวเอง

พิชิตรักหนุ่มกรุ๊ป B
ถ้าหนุ่มกรุ๊ป B เกิดไปชอบสาวสักคนก็จะเอาแต่ใฝ่ฝันถึงสาวนั้นตลอดเวลา หนุ่มกรุ๊ป B เป็นประเภทไม่ตัดใจง่ายๆ ยิ่งยากเท่าไหร่ยิ่งชอบ หนุ่มกรุ๊ป B หลงรักสาวที่มีเสน่ห์ตรงที่ริมฝีปากได้รูปสวย ตาสวย มีลักษณะท่าทางเป็นผู้ใหญ่ รูปร่างปราดเปรียวสูงยาวยิ่งดี

 

กรุ๊ป AB

สาวกรุ๊ป AB ไม่ชอบให้ใครมาบังคับ และกดดัน คนกรุ๊ปเลือดนี้ไม่ชอบรักแบบรุนแรง ชอบความรักแบบที่เข้าใจกันและกันได้ดี ไม่ชอบการแสดงความรักต่อหน้าคนอื่น ความรักของคุณจะเป็นรักที่เรียบง่าย จนดูเหมือนว่าเป็นเพื่อนหรือพี่น้องกันมากกว่า แต่ถ้าคิดว่าไม่ใช่แล้วจะบอกลาแบบกระทันหัน เรียกว่าอกหักแบบไม่ทันตั้งตัวเลยค่ะ อีกข้อหนึ่งที่น่าเป็นห่วงสำหรับคนที่มีคู่รักเป็นคนกรุ๊ปเอบีคือ คำพูดที่ชอบประชดประชัน ทำให้เกิดข้อทะเลาะเบาะแว้ง อันนี้แก้ไขได้โดยการทำใจแล้วค่ะ

พิชิตรักสาวกรุ๊ป AB 
ถ้าไม่เจอหนุ่มหัวดีก็ไม่มีทางสนใจหรอก จะดูหนุ่มที่วิธีการพูดและจิตใจมากกว่าท่าทาง ความรักเกิดจากความศรัทธา คือในระหว่างที่คบกันจะค่อยๆนับถือเขามากกว่าที่จะรู้สึกชอบในทันที 

พิชิตรักหนุ่มกรุ๊ป AB 
หนุ่มกรุ๊ป AB ต้องการหญิงสาวที่มีลักษณะเป็นตัวของตัวเอง ชอบก็บอกว่าชอบ และยิ่งชอบผู้หญิงที่มีความพยายาม มีความตั้งใจ ไม่เหลาะแหละ จิตใจจะสั่นไหวง่ายเมื่อเจอผู้หญิงที่เอาจริงเอาจัง เก่งหัวดี ไม่ชอบผู้หญิงธรรมดาๆ ที่มีอยู่ดาษดื่นทั่วไป 

 

กรุ๊ป O

ออกจะร้อนแรงมากที่เดียวสำหรับคนเลือดกรุ๊ปนี้ ถ้ารักใครขึ้นมาแล้วหล่ะก็ทำได้ทุกอย่างเพื่อให้รักนั้นสมหวัง อย่างไรก็ตามคนเลือดกรุ๊ป O ก็ยังยึดถือความรักที่อยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริงไม่เลือกคนรักแบบมั่วซั่ว ต้องดูแล้วดูอีกว่าเข้ากันได้แน่รึเปล่าถึงจะยอมตกลงปลงใจด้วย และเมื่อมีความรักแล้วก็รู้จักแบ่งแยกเรื่องรักกับเรื่องเรียน เรื่องการงานได้เป็นอย่างดี เรียกว่าเรื่อง Lucky in love ต้องควบคู่ไปกับ Lucky in game ด้วยนะคะ

พิชิตรักสาวกรุ๊ป O
ในจำนวนสาวทั้ง 4 กรุ๊ป คนที่จะตกหลุมรักแบบรักแรกพบมากที่สุดก็คือ สาวกรุ๊ป O นี่แหละ เป็นคนที่ประทับใจใครได้ง่ายๆ หรือจะจดจำภาพแรกที่เห็น เพราะฉะนั้นหัวใจจึงมักสั่นไหวเมื่อเจอคนที่รู้จักตอนไปเที่ยว หรือคนที่เจอะเจอกันระหว่างทา งแต่พอมาคิดดูอีกทีภายหลังแล้วค้นพบข้อบกพร่องของเขา ก็จะกลายเป็นไม่ชอบในทันที อารมณ์ของสาวกรุ๊ป O ออกจะแปรปรวนลุ่มหลงอีกฝ่ายได้ง่ายๆ หรือจะเรียกได้ว่าตกหลุมรักง่ายนั่นเอง

พิชิตรักหนุ่มกรุ๊ป O
หนุ่มกรุ๊ป O เป็นคนตกหลุมรักง่าย พอๆ กับสาวกรุ๊ป O นั่นแหล่ะ พอชอบใครสักคนในสมองก็มีแต่เรื่องคนๆ นั้น ไม่ทันคิดหรอกว่าอีกฝ่ายจะเป็นยังไง ไม่สนว่าผู้หญิงจะชอบตัวเองหรือไม่ ข้อดีของหนุ่มกรุ๊ป O คือ เป็นคนไม่มีพิษมีภัย ชอบเอาใจใส่ คอยบริการคนที่ตัวเองชอบอยู่เสมอ สาวไหนได้หนุ่มกรุ๊ป O เป็นคู่ต้องถือว่าโชคดีเชียวหล่ะ หนุ่มกรุ๊ป O ชอบสาวเรียบร้อยเป็นแม่บ้านแม่เรือน ทำอาหารเก่ง หากอยากเอาชนะใจหนุ่มกรุ๊ป O ต้องมีเสน่ห์ปลายจวักนะจ๊ะ

 

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก

ความรัก