เลือก รองเท้า กับสาว 12 ราศี

Posted มิถุนายน 2, 2012 by shineon.in.th in Life Style


รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

 
สาวๆ จ๋า ถ้าจะให้พูดกันถึงเรื่องทำนาย ดูดวง เสริมดวงเนี่ย ชอบกันจริงๆ เลยใช่มั้ยจ๊ะ จัดไปค่ะ คราวนี้ Shine On (ไชน-ออน) มีวิธีเลือกรองเท้าให้เหมาะกับราศีของสาวๆ ทั้ง 12 ราศีมาฝากกันค่ะ จะซื้อรองเท้าทั้งทีก็ซื้อให้เสริมดวงด้วยเลยละกันใช่มั้ยหล่ะคะ ^^

 

♦ ราศีมังกร 

สาวราศีมังกรเกิดมาเพื่อเป็นขวัญใจเจ้านาย เพราะเธอเป็นคนพูดน้อยและมีความรับผิดชอบเรื่องงานสูงมาก เป็นคนคล่องแคล่วว่องไว รองเท้าที่เหมาะกับราศีนี้ ควรเป็นรองเท้าที่ใส่สบาย มีความคล่องตัว อย่าง รองเท้าส้นแบน หรือรองเท้าส้นที่ไม่สูงมากนัก จะเป็นรูปทรงไหนก็ได้แล้วแต่ความชอบ ส่วนสีที่เหมาะกับสาวราศีมังกรคือ สีน้ำเงิน สีฟ้า และสีน้ำตาล

 

♦ ราศีกุมภ์ 

สาวราศีกุมภ์ เป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเองสูง ช่างเจรจา ชอบเข้าสังคม เป็นคนสนุกสนาน รองเท้าที่เหมาะกับราศีนี้คือ รองเท้าแฟชั่น สีที่เหมาะคือ สีแดงสด สีม่วงสด และสีเมทัลลิก เช่น สีเงิน และสีทอง และประดับลูกเล่นอย่างคริสตัล เพื่อเพิ่่มความโดดเด่น สะดุดตา ไปไหนก็เป็นที่รักใคร่เอ็นดูของคนรอบข้างอย่างแน่นอน

 

♦ ราศีมีน 

สาวราศีมีน?แม้จะดูเป็นสาวขี้อาย แต่ถ้าเรื่องการแต่งตัว เธอจัดเต็มไม่เป็นสองรองใคร รองเท้าที่เหมาะกับราศีนี้จะเป็นแบบไหนก็ได้ จะเป็นรองเท้ารัดส้น หรือรองเท้าสวมธรรมดาก็ได้ แต่ต้องทำจากผ้าซาตินสีหวานๆ สีชมพูอ่อน เขียวอ่อน สีน้ำตาลหรือเอิร์ธโทน ถ้าใส่คู่กับเสื้อผ้าสีสว่างเป็นประกายระยิบระยับจะยิ่งเสริมให้ดูโดดเด่นชวนน่าหลงใหล

 

♦ ราศีเมษ 

สาวราศีเมษเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง มีลักษณะเป็นผู้นำ และไอเดียบรรเจิด รองเท้าที่ช่วยให้สาวราศีเมษดูดีตลอดกาล ต้องเป็นรองเท้าส้นเล็กแหลมเปี๊ยบ สูงพอประมาณเท่านั้นที่จะกระชากความเป็นหญิงของคุณออกมาได้อย่างเต็มสตีม ส่วนสีรองเท้าที่เหมาะสมกับสาวราศีเมษที่สุด คือสีแดงสด ฟ้าสด และน้ำตาล

 

♦ ราศีพฤษภ 

สาวราศีพฤษภ สาวราศีนี้เป็นนักปฏิบัติ ชอบทำโน่นทำนี่ตลอดเวลา จะเรียกว่าไฮเปอร์ก็ได้ รองเท้าที่เหมาะกับราศีนี้ต้องเน้นแบบพร้อมลุยทุกสถานการณ์ ทนทาน และดูแลรักษาง่าย จะเป็นแบบบู๊ตเก๋ๆ หรือรองเท้าคัตชูหัวมนก็เหมาะมาก เพราะช่วยเสริมให้ดูเป็นคนหนักแน่น มั่นคง เอาจริงเอาจัง สีรองเท้าเน้น สีดำ น้ำตาล น้ำเงิน และแดงเลือดหมู

 

ราศีเมถุน 

สาวราศีเมถุนเป็นสาวเซ็กซี่ สมาร์ท และทันสมัย เกาะติดเทรนด์แฟชั่นอยู่เสมอ มีสไตล์การแต่งตัวที่โด่ดเด่น เป็นผู้นำแฟชั่นเลยก็ว่าได้ เริ่ดตลอดเวลานั่นเอง รองเท้าที่เหมาะกับสาวราศีนี้ จะเป็นรองเท้าส้นสูงหัวแหลม รองเท้าสีฟ้า เขียว เหลือง และดำเป็นสีที่เหมาะกับสาวราศีนี้มาก

 

♦ ราศีกรกฏ 

สาวราศีกรกฏเป็นสาวอ่อนไหว ช่างคิดช่างฝัน มีความเป็นศิลปิน ไม่ชอบตามแฟชั่น รองเท้าที่เหมาะกับสาวราศีนี้ควรเลือกใส่รองเท้ามีส้น เพื่อช่วยเพิ่มความนุ่มนวลน่าทะนุถนอมมากขึ้น ส่วนสีรองเท้าที่เหมาะควรจะเป็นสีน้ำตาล ฟ้า น้ำเงิน และเขียว

 

♦ ราศีสิงห์ 

สาวราศีสิงห์เป็นสาวสุดจี๊ด อินเทรนด์ตลอดเวลา และมีรสนิยมดี ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรมาใส่ก็ได้รับคำชมเสมอ จนคนรอบข้างต้องยกนิ้วให้ รองเท้าที่ช่วยเสริมเสน่ห์ของสาวราศีนี้ ต้องเป็นส้นสูงสุดเฉี่ยว ไอเท็มสำคัญที่ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่เต็มพิกัด จนทำชายหนุ่มต้องตกตะลึงในความมีเสน่ห์ของเธอ สีรองเท้าก็ต้องแจ่มสุด ๆ อย่าง สีแดง ส้ม ทอง และเงิน

 

♦ ราศีกันย์ 

สาวราศีกันย์เป็นสาวที่มีไอเดียสร้างสรรค์ชนะเลิศ โดยเฉพาะเรื่องการแต่งตัวไม่เป็นสองรองใคร เธอเป็นเจ้าแม่มิกซ์แอนด์แมตช์ สาวราศีกันย์เหมาะกับรองเท้าสไตล์คลาสสิกอย่างรองเท้าส้นสูงไม่มีสายรัด หรือเปิดหน้าโชว์นิ้วเท้าก็ได้ไม่ว่ากัน จะช่วยให้การงานปลอดโปร่งจากปัญหาหรืออุปสรรคมาขัดขวาง ทำอะไรก็ราบรื่น ผ่านฉลุย สีรองเท้าที่เหมาะกับสาวราศีนี้คือ สีเขียวหยก ม่วง น้ำตาล และดำ

 

♦ ราศีตุลย์ 

สาวราศีตุลย์?เป็นสาวที่ไม่เน้นแฟชั่นจ๋า แต่เน้นความเนี้ยบเรียบโก้ และเรียบง่าย ยิ่งน้อยชิ้นยิ่งดี สำหรับรองเท้าของสาวราศีตุลย์ จึงเป็นรองเท้าส้นเตารีด ลองหามาใส่สักคู่ เพราะจะช่วยนำพาความมั่นคงก้าวหน้ามาสู่ชีวิต มีคนคอยอุปถัมภ์ค้ำจุน สีรองเท้าที่เหมาะจะเป็นโทนกลุ่มสีขาว เอิร์ธโทน ฟ้า และน้ำเงิน จะเหมาะมากทีเดียว

 

♦ ราศีพิจิก 

สาวราศีพิจิกเป็นสาวที่มีความหยิ่งทะนงในจิตใจ ชอบอิสระและมีโลกส่วนตัวสูง โกรธง่ายหายเร็ว สาวราศีนี้ ถ้าใส่รองเท้าแบบเปลือย จะช่วยเสริมท่วงท่าลีลาการเดิน เปิดทางให้เป็นคนกว้างขวาง มีคนเมตตา สีรองเท้าควรเลือกสีแดงเข้ม น้ำเงิน และดำ

 

♦ ราศีธนู 

สาวราศีธนูเป็นคนช่างแต่งตัว ไม่ชอบอะไรซ้ำซากจำเจ รองเท้าสำหรับสาวราศีนี้ มักจะใส่รองเท้าได้หลายรูปแบบ เน้นสีสัน และดีเทลลูกเล่นของรองเท้า สีรองเท้าควรเป็นสีฟ้า แดง เหลือง เขียว รองเท้าลักษณะนี้นอกจากจะทำให้สาวราศีธนูมีท่วงท่าสวยงามทุกโอกาสแล้ว ยังเสริมให้มีโชคทางการเงินอีกด้วย

 

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

รองเท้า

 

ขอบคุณรูปภาพ: yenta4.com

ขอบคุณข้อมูล:  praew.com, horoscope.sanook.com