เติมเสน่ห์ให้สวย และเซ็กซี่ในเวลาจำกัด (P.M.)

Posted กุมภาพันธ์ 13, 2013 by shineon.in.th in Life Style


ทรงผมลอน

 

P.M.

เวลาที่กระชั้นชิด: เชาชวนคุณไปดินเนอร์ในคืนนี้ แต่คุณมัวง่วนอยู่กับงาน จนเงยหน้าขึ้นมาอีกทีเขาก็กำลังจะไปถึงที่นั่นในอีก 15 นาทีนี้แล้ว

 

แต่งหน้า

เปลี่ยนโฉมหน้า

แก้มสีจัดแบบสนุกสนานจะช่วยเปลี่ยนลุคให้คุณดูสวยพร้อมสำหรับงานกลางคืนได้ในทันที มองหาลัชออนสีชมพูสดใส ที่ผสมผงเรืองรองนิดๆ ทาทับลงไปบนเมคอัพเดิมของคุณนั่นแหละ จะทำให้ใบหน้าของคุณสดใสและมีชีวิตชีวาขึ้นในพริบตา

 

เติมความสดชื่นอย่างรวดเร็ว

หากคุณอยากมีกลิ่นหอมร้อนแรงสำหรับคู่เดทของคุณ แต่ไม่มีเวลาแม้กระทั่งจะล้างตัว วิธีแก้ปัญหาง่ายๆ คือ การอาบน้ำด้วยสเปรย์! ฉีดน้ำหอมที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ แอลกอฮอล์จะช่วยซับเหงื่อ และน้ำมันส่วนเกินให้แห้ง แถมเวลาระเหยยังทำให้คุณรู้สีกเย็น จึงช่วยให้คุณรู้สีกสดชื่นได้อย่างยอดเยี่ยม และช่วยให้คุณหอมเซ็กซี่เป็นพิเศษ

 

ตาตาให้ผมสวยเหมือนไปไดร์มา

ในการแต่งผมให้ดูพลิ้วไหวเซ็กซี่โดยไม่ต้องพึ่งแปรง หรือไดร์เป่าผมนั้น ก็แค่พันปลายผมไว้รอบโรลม้วนผมไฟฟ้าขนาด 2 นิ้ว ด้วยโรลม้วนผมไฟฟ้าใหญ่ขนาดนี้ คุณแค่ทำกับเส้นผม 3-5 ช่อ ก็ดูพองสวยได้แล้ว จบด้วยการก้มศีรษะลงแล้วฉีดสเปรย์ลงบนโคนผม เพื่อเพิ่มความพองอย่างรวดเร็ว

 

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _  _ _ _ _ _

 

เวลาที่กระชั้นชิด: เริงราตรีอยู่จนร้านปิด กลับบ้านก็อยากล้มตัวลงนอนแล้ว แต่คุณคงไม่อยากตื่นขึ้นมาแล้วมีสภาพเหมือนคลานขึ้นมาจากนรกหรอกนะ

 

ป้องกันอาการตาบวม

แอลกอฮอล์ที่ดื่มเข้าไปจะทำให้ร่างกายกักเก็บน้ำเอาไว้ ในการลดอาการบวมบนผิว ให้ใช้ครีมทาตาที่มีส่วนผสมของคาเฟอีน และมีที่ทาตาที่เป็นโลหะ จะช่วยระบายของเหลวในผิวได้เป็นอย่างดี

 

ปรนนิบัติผิว

ใช้แผ่นทำความสะอาดสำเ็ร็จรูป เช็ดเครื่องสำอางออก จากนั้นทาครีมที่ให้ประโยชน์ เติมความชุ่มขื้น และความสดใสให้ผิว

 

ตื่นขึ้นมาพร้อมกับผมสวยๆ

รวบผมแห้งๆ มัดเป็นหางม้าไว้ตรงกลางด้านบนสุดของศรีษะ มัดรวบให้เป็นช่อ ผมยาวรัดให้เป็นสองช่อ ส่วนผมสั้นรัดแค่ช่อเดียวก็ได้ แล้วเหน็บปลายผมไว้ในยางรัดผม  ยางรัดผมจะรัดให้เกิดเป็นลอนผมขึ้นมา 

 

 

>>เติมเสน่ห์ให้สวย และเซ็กซี่ในเวลาจำกัด (A.M.)