เปลี่ยน สีผม ให้เข้ากับ สีผิว

Posted พฤษภาคม 3, 2012 by shineon.in.th in Hair


 สีผม

สีผม

สีผม

เข้าสู่ปีใหม่แล้ว สาวๆ หลายๆ คนคงอยากจะเปลี่ยนลุคให้ตัวเองซะใหม่ เพื่อต้อนรับปีใหม่และสิ่งใหม่ๆ กันใช่มั้ยหล่ะคะ อย่างนั้นมาเริ่มเปลี่ยนจากสิ่งที่อยู่บนสุดของตัวเรากันก่อนเลยค่ะ สีผมยังไงหล่ะคะ มาเปลี่ยนสีผมให้ดูแตกต่างจากปีที่แล้วกันดีกว่าค่ะ เอ้..แล้วจะเปลี่ยนสีผมเป็นสีอะไรดีหล่ะ? สาวๆ หลายคนคงจะยังตัดสินใจเลือกกันไม่ถูก Shine On (ไชน-ออน) มีเคล็ดลับในการเลือก สีผม ให้เข้ากับ สีผิว มาฝาก ไว้เป็นตัวช่วยสำหรับสาวๆ ที่กำลังต้องการจะเปลี่ยนสีผมกันค่ะ เคล็ดลับนี้หนุ่มๆ จะสามารถนำไปใช้ได้เหมือนกันนะคะ

*ผิวขาวอมชมพู*
สำหรับสาวคนไหนที่มีผิวขาวอมชมพูนี้ เป็นสีผิวที่มีสุขภาพดีกว่าสีผิวอื่นๆ แลดูเปล่งปลั่ง สีผมที่เหมาะได้แก่ โทนสีบลอนด์ โทนสีน้ำตาลธรรมชาติ หรือโทนสีนำตาลทอง จะทำให้ดีมีชีวิตชีวา โฉบเฉียว น่าหลงไหล แต่ถ้าต้องการให้ดูเป็นสาวหวานสดใสน่ารักแล้วหล่ะก็ ให้เลือกโทนน้ำตาลอมชมพู ค่ะ หรือถ้าอยากเซ็กซี่ก็ขอแนะนำเป็น โทนสีน้ำตาลอมแดงค่ะ

*ผิวขาวอมเหลือง*
สำหรับสาวสีผิวนี้ ลักษณะผิวทำให้ใบหน้าดูเหนื่อยล้า ซีดเซียว ไม่สดใส สีผมที่เหมาะได้แก่ โทนสีแดง อย่างน้ำตาลแดงประกายม่วง ประกายม่วงเหลือบแดง หรือแดงเข้มประกายแดง สีพวกนี้จะทำให้หน้าดูสว่าง และไม่ซีดจนเกินไปด้วยค่ะ

*ผิวสองสี หรือ ผิวสีน้ำผึ้*
สำหรับสาวสีผิวนี้ เป็นสีผิวที่ไม่ขาวเกินไป หรือเข้มเกินไป ดูมีเสน่ห์น่ามอง สีผมที่เหมาะได้แก่โทนสีน้ำตาลสว่างหรือโทนสีทอง อย่างสีน้ำตาลอ่อน สีน้ำตาลเคลือบประกายทอง ดูสวยแบบมีระดับ อีกทั้งช่วยให้ใบหน้าดูสว่างเพิ่มมากขึ้น และดูหวานขึ้นด้วยค่ะ

*ผิวแทน หรือ ผิวสีเข้ม*
สำหรับสาวผิวแทน ผิวสีเข้ม หรือผิวคล้ำนั้น ควรเลือกสีที่ทำให้ใบหน้าสวยโด่ดเด่นดูสว่าง ด้วยโทนสีน้ำตาล อย่างน้ำตาลช็อคโกแล็ต น้าตาลมอคค่า และเพิ่มประกายส้ม หรือแดง เพื่อให้ผิวดูมีชิวิตชีวา ขับผิวให้สว่าง และยังให้ความรู้สึกเปรี้ยวอมหวานด้วยค่ะ

-TIP-
เมื่อสาวๆ เปลี่ยนสีผิวกันแล้ว ก็อย่าลืมเปลี่ยนสีคิ้วด้วยนะคะ จะใช้เป็นการย้อมคิ้ว หรือเขียนคิ้ว ด้วยดินสอเขียวคิ้วหรืออายชาโดว์ก็ได้ค่ะ และอย่าลืมดูแลรักษาสีผมด้วยการใช้ยาสระผมสำหรับผมทำสีด้วยนะคะ เพื่อให้ผมสีสวยตลอดไปค่ะ

 

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

 สีผม

สีผม

สีผม

 สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม