10 สิ่งสร้างความโรแมนติก สำหรับคู่รักมือใหม่ Ramance ♥

Posted กุมภาพันธ์ 7, 2013 by shineon.in.th in Life Style


วันพิเศษของทุกคู่รักที่พร้อมใจจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์ บางหครั้งเรื่องราวของการเตรียมตัวก็เป็นสิ่งสำคัญเสียจนคนสองคนต้องหัวหมุนไปกับลิสต์รายการที่ยาวเป็นหางว่าวกับสิ่งที่ต้องซื้อ และจัดเตรียม บางครั้งเราก็หลงลืมในเรื่องจุกจิก สิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่สร้างความโรแมนติกให้คู่รักของคุณได้เหมือนกัน

 

ชุดแต่งงาน

1. Color Splash

เพิ่มความเทรนดี้ไปกับสีสันของชุดแต่งงานในยุค 2013 โดยไม่ยึดติดว่าชุดแต่งงานจะต้องเป็นสีขาวเสมอไป ลองมองหาชุดแต่งงานในสีที่แตกต่างในแนววินเทจ อย่าง สีทอง สีแชมเปญ สีเบจ หรือถ้าอยากสวยหวานในโทนพาสเทล อย่างสีชมพู สีฟ้า สีเขียว หรือสีม่วง ก็น่ารักแปลกตาไปจากแบบสีขาวเดิมๆ ช่วยให้วันวิวาห์เป็นวันที่น่าจดจำ และแสนพิเศษ

ลิปสติกสีแดง

 

2. Lipstick… Kiss me you fool

สีปากใช่ว่าไม่สำคัญ ถ้าอยากสวยโด่ดเด่นหน้าแป๊ะ ปากแจ่ม ขอแนะนำลิปสติกสีแดงสุดอินเทรนด์ ส่งตรงจากรันเวย์ ไม่ว่าจะเป็นสีแดงเฉดไหนก็ได้ทั้งนั้น เพียงเลือกให้เข้ากับสีผิวของตัวเอง รับรองว่า แดงแจ่มสมเป็นเจ้าสาวที่เด่นที่สุดในงาน

 

3. CD Song Love

แม้จะเป็นเพียงแค่ซีดีแผ่นเดียว แต่บทเพลงแห่งรักนี้จะช่วยเติมความหวานโรแมนติกให้กับค่ำคืนพิเศษนี้มากขึ้น อาจจะเป็นเพลงเนื้อหากินใจ อย่าง หากันจนเจอ ของ กบ ทรงสิทธิ์ & กบ เสาวนิตย์ ช่วยถ่ายทอดความรู้สึกดีๆ ให้กับการเริ่มต้นชีวิตคู่ของคนสองคน และสร้างบรรยากาศความรัก ให้หอมอบอวล อบอุ่น ชนิดที่ว่าฟังแล้วอยากอยากจะพบรักแท้กับใครสักคนบ้างเลยล่ะ

 

4. Perfume

แค่เพียงได้กลิ่นก็ต้องร้องว้าว!! Sexy me ไปกับความหอมตรึงใจของน้ำหอมที่คุณบรรจงพรมลงไป กลิ่นหอมชวนฝัน แฝงไว้ด้วยเสน่ห์น่าลุ่มหลง เสียจนไม่ว่ายามไหนๆ ชายหนุ่มที่อยู่ข้างกายคุณ ก็ยากที่จะถอนตัว เชื่อสิ…

 

ุ5. Flowers

เพิ่มความหวานหอมด้วยกลิ่นของดอกไม้สุดโปรดที่คุณ และคนรักชื่นชอบ ในห้องนอน หรือในบ้านในวันส่งตัวเข้าหอ ก็ช่วยสร้างบรรยากาศความสวีทหวานให้คุกรุ่นได้เช่นเดียวกัน สีสันความสดใสของดอกได้จะช่วยเพิ่มความเบิกบานในหัวใจนั้นคงเป็นเรื่องจริง ยิ่งถ้าเหนื่อยล้าจากการทำหน้าที่บ่าวสาวรับแขกในงาน เมื่อกับมาถึงบ้านเห็นความสดชื่นของดอกไม้สุดโปรด…มีหรือที่คุณจะไม่หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง

ไอเดียจัดดอกไม้ตกแต่งบ้าน

 

ุ6. Aromatic Reed Diffuser

ทุกจุดทุกมุมในบ้านอันแสนอบอุ่น หากได้เติมความหอมเพิ่มความหวานด้วยกลิ่นอโรม่าในแบบที่คุณชื่นชอบ บางทีการสร้างบรรยากาศความอีโรติก ก็ทำให้คนสองคนเกิดอารมณ์อันสุนทรีย์นั้นก็เกิดขึ้นได้โดยไม่เลือกเวลา

 

wine7. Wine of Love

ซื้อไวน์ดีๆ ติดบ้านไว้สักขวดสองขวดติดไว้ในตู้เย็น รสชาติความฝาดของไวน์โปรดที่คุณ และเขาชื่นชอบ จะช่วยเพิ่มอุณหภูมิความร้อนระอุในใจ ให้คึกคักกระปรี้กระเปร่า เติมอารมณ์รักในค่ำคืนแห่งกันและกันได้อย่างสุดแสนโรแมนติก

 

8. Lingerie

ถึงแม้ว่าชุดชั้นในจะอยู่ภายใต้เสื้อผ้าอาภรณ์ที่บุคคลอื่นไม่สามารถเห็นได้ด้วยสายตา ก็ใช่ว่าเจ้าสาวทั้งหลายควรละเลย เพราะอย่างน้อยสิ่งเล็กๆ ในมุมลับเฉพาะ ก็สะท้อนความเซ็กซี่ในแบบส่วนตั๊วส่วนตัวสองต่อสองได้เป็นอย่างดี ให้เขาดื่มด่ำไปกับช่วงเวลาสุดแสนพิเศษนี้ได้ไม่ต้องมีคำบรรยาย

 

9. Bedding Silk Set

การเลือกที่นอน และชุดเครื่องนอนก็เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องใส่ใจ ภายใต้พื้นที่เพียงไม่กี่ตารางเมตรก็เป็นพื้นที่ส่วนตัวที่สองเราได้ร่วมแบ่งปันความรักในทุกๆ วันของชีวิต ใส่ใจกับการเืลือกเตียงนอน ที่นอน หมอน ผ้าคลุมเตียง ปลอกหมอน สิ่งเหล่านี้ล้วนเติมเต็มความสุขในชั่วโมงแห่งการพักผ่อน ยิ่งถ้าได้ชุดเครื่องนอนที่ทำจากผ้าไหม เนื้อผ้าที่มันวาวจะยิ่งช่วยเพิ่มความนุ่มนวล รู้สีกสบายเวลานอนมากยิ่งขึ้น

frame of memory

 

10. Frame of Memory

ภาพสำคัญในวันพิเศษของสองเราไม่ได้เป็นเพียงแค่ช่วงเวลาโมเม้นต์เดียวเท่านั้น แต่ยังเป็นช่วงเวลาดีๆ แห่งความทรงจำ ไม่ว่าจะเห็นเมื่อไหร่ ก็ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขในตอนนั้น บ้านแสนรักของคุณจึงควรมีภาพแห่งความประทับใจ ในกรอบรูปสวยๆ ใส่ภาพแห่งความทรงจำนั้นไว้ ให้ปรากฎอยู่ในทุกมุมโปรดของคุณ

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล: นิตยสาร wedding guru