กินอย่างไรให้ Love Love [18+]

Posted มีนาคม 20, 2013 by shineon.in.th in Life Style


Love Love

 

ก่อนจะถึงห้องนอน ลองแวะเข้าไปห้องครัวกันซักหน่อย เพิ่มอารมณ์คึกคัก ก่อนจะเลิฟๆ กันซักหน่อย กินช็อกโกแลต เพิ่มความสุขอีกซักนิด ดื่มน้ำผึ้งกระตุ้นกันซักหน่อย  ลองกินอะไรแบบนี้ดู จะทำให้คุณอัพอารมณ์ให้คึกคักขึ้นมาได้ดีเลยเชียว

 

น้ำผึ้ง

มีแร่ธาตุชนิดหนึ่งที่เรียกว่า โบรอน มีส่วนช่วยให้ร่างกายผลิตฮอร์โมนเอสโตรเจน ที่ช่วยเพิ่มความหล่อลื่นของช่วงล่างของผู้หญิง อีกทั้งยังช่วยเพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศที่สำคัญที่สุดของผู้ชาย ซึ่งเป็นตัวกระตุ้นความต้องการทางเพศให้ตื่นตัวขึ้น เติมพลังความฮอตให้ถึงจุดได้สุดๆ

 

ช็อกโกแลตช็อกโกแลต

อันนี้หลายๆ คนคงเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว ที่ว่ากินช็อกโกแลตแล้วทำให้มีความสุข เป็นจริงดังที่ว่า เพราะช็อกโกแลตจะช่วยให้ร่างกายได้ปลดปล่อยสารเอ็นโดรฟินแห่งความสุขให้หลั่งออกมา และยิ่งถ้าอยูในอารมณ์ตื่นตัวสุดๆ ด้วยแล้ว ยิ่งระเบิดออกมาเลยก็ว่าได้ จากการศึกษาพบว่าผู้หญิงที่บริโภคช็อคโกแลตเข้าไปเป็นประจำก่อนมีเซ็กซ์ จะทำให้คุณขึ้นสวรรค์ไปด้วยอารมณ์ร้อนแรง และเอ็นจอยกับเซ็กซ์แบบสุดๆ ไปเลยทีเดียว

 

ไข่

วิตามินในไข่จะช่วยสร้างสมดุลให้กับฮอร์โมนให้อยู่ในระดับที่มี มันยังช่วยให้ร่างกายต่อสู้ และจัดการกับความเครียดได้ แถมยังเพิ่มพลังเซ็กซ์อีกต่างหาก โปรตีนยังช่วงลดความดันเลือด และทำให้เลือดดีหมุนเวียนที่บริเวณเร้นลับนั้นทั้งของคุณและเขาอีกด้วย และมันจะทำให้การออกกัสซั่มของคุณตื่นเต้นสุดๆ ไปด้วย ลินน์ ฟิขเชอร์ ผู้เขียน The Better Sex Diet ว่ามาอย่างงั้น