คุณหว่านเสน่ห์กับหนุ่มๆ เป็นหรือเปล่า?

Posted ตุลาคม 30, 2012 by shineon.in.th in Life Style


 

หว่านเสน่ห์

 

มาดูกันซิว่าคุณคือสาวฮอตตัวจริง หรือ ไทยโบราณเรียบร้อยแบบผ้าพับไว้กันแน่

 

1. ข้อไหนสามารถอธิบายถึงลีลาการแดนซ์ในผับของคุณได้

ก. เบาๆ น้อยๆ แทบไม่มีใครสังเกตเห็น (2 คะแนน)

ข. ตัวแม่ แดนซ์กระจาย เลดี้ กาก้า ก็ฝึกมาจากฉันนี่แหละ (0 คะแนน)

ค. ไม่แรง แต่เอ็กซ์ เซ็กซี่สะดุดทุกสายตา (1 คะแนน)

Taylor Lautner

 

2. บังเอิญที่นั่งบนเครื่องบินของคุณติดกับหนุ่มสุดฮอตอย่าง เทย์เลอร์ (เจคอบ นักแสดงนำในหนังเรื่อง Twilight) แล้วเขาก็กำลังมอางมาพอดี โอ้ว มาย ก๊อด คุณจะ…

ก. ค่อยๆ ลุกขึ้น แล้วทำเป็นหาของจากที่เก็บของเหนือศรีษะ เพื่อให้เขาได้มองคุณทั้งตัว (0 คะแนน)

ข. ก้มหน้าก้มตาหาหมากฝรั่งในกระเป๋าถือ ทั้งๆ ที่แน่ใจอยู่แล้วว่าไม่มี ง่วนอยู่ซักพักแล้วหันไปถามเขาว่ามีไหม (1 คะแนน)

ค. เล่นไอแพด หรือไอโฟน ทำเป็นว่าไม่สนใจสุดฤทธิ์ เขาจะได้ไม่รู้เวลาคุณแอบมอง (2 คะแนน)

 

 3. เพื่อนสาวสุดเลิฟทำวิดีโอพรีเซ้นเทชั่นให้เป็นของขวัญวันเกิดของคุณ เพลงไหนที่ถูกเลือกมาใช้เพราะเหมาะกับคุณเป็นที่สุด

 ก. The Best Day ของ Taylor Swift (2 คะแนน)

ข. Rock That Body ของ Black Eyed Peas (1 คะแนน)

ค. Tik Tok ของ Kesha (0 คะแนน)

 

4. เดทแรกกับหนุ่มสุดปิ๊งจบลงด้วยการ…

ก. จูบอันร้อนแรง แต่ไม่เกินไปกว่านั้น (1 คะแนน)

ข. นัวเนียกับแบบถึงพริกถึงขิง (0 คะแนน)

ค. กู๊ดบายคิสเบาๆ และสัญญาว่าจะส่งแมสเสจไปหาเขา (2 คะแนน)

 

ชุดสีดำ

 

5. โอกาสที่จะเจอกับหนุ่มโสดสุดฮอตมาถึงแล้ว คุณกำลังจะต้องไปร่วมงานแต่งงานของลูกพี่ลูกน้อง แล้วเธอแอบกระซิบบอกว่า จะมีหนุ่มๆ มารวมตัวกันเยอะมาก ชุดแบบไหนที่คุณเตรียมไว้สำหรับงานงานนี้

ก. ตัดชุดใหม่เข้ารูปสุดเซ็กซี่เพื่องานนี้โดยเฉพาะ (0 คะแนน)

ข. เสื้อแสนหรูมีระบาย และผ้าพลิ้วสีดำ (2 คะแนน)

ค. ชุดเข้ารูปพริ้นท์ลายดอกไม้ และรองเท้าส้นสูงสีแดง (1 คะแนน)

 

——————————————————————————————————–
7-10 คะแนน
สงบเสงี่ยมเกินเหตุ

จริงๆ แล้วคุณอาจจะเป็นสาวเซ็กซี่น่าสนใจมากกว่าสาวไหนเลยก็ได้ เพียงแต่เสน่ห์ของคุณถูกเก็บไว้ภายใต้ท่าทีที่เรียบเฉย จนอาจจะกลายเป็นเฉิ่มเชยจนเกิดเหตุในบางครั้ง การที่ผู้หญิงรู้จักสงวนท่าทีไว้นั้นเป็นเรื่องที่ดี แต่หากมากเกินไปก็ไม่ใช่เรื่องที่เข้าท่าสักเท่าไหร่นัก “ไม่มีผู้ชายคนไหนสามารถรู้ได้หรอกว่าคุณมีดีอะไรซ่อนอยู่ ถ้าไม่แบบไต๋ออกมาเสียบ้าง” ดร.ซูซาน บาคอส ผู้เขียนเรื่อง The Sex Bible บอกว่า คุณควรปลดปล่อยความรู้สึกของตัวเองออกมาเสียบ้างทำให้ตัวเองรู้สึกเซ็กซี่ และมั่นใจในเสน่ห์เพศหญิงของตัวเองบ้าง ไม่ใช่เรื่องที่ผิดอะไรหรอก อาจจะนอนไม่ใส่เสื้อผ้าบ้างก็ไม่เห็นเป็นไร เพราะคุณอยู่คนเดียวในห้องนอนอยู่แล้ว อ่านนิยายอีโรติกนิดๆ เพิ่มอารมณ์วาบหวามให้กับตัวเองหน่อยๆ หรือเลือกใส่เสื้อผ้าที่เซ็กซี่เล็กๆ อวดเรือนร่างกันบ้าง หากคุณรู้จักบริหารเสน่ห์ เพิ่มอารมณ์เซ็กซี่ให้กับตัวเอง คราวนี้แหละ เรื่องสนุกๆ ก็คงเกิดขึ้นกับชีวิตคุณบ้าง

 

4-6 คะแนน
พอเหมาะ พอดี นี่แหละคุณ

คุณเนี่ยถ้าจะว่าไป จริงๆ แล้วถือเป็นตัวแม่ได้เลยหล่ะ คุณรู้จักวางตัวให้เหมาะสม และรู้กาลเทศะเป็นอย่างดี เกรย์ สโตส์แมน ผู้เชื่ยวชาญทางด้านความสัมพันธ์ ให้ความเห็นว่า “คุณเข้าใจดีว่าการหว่านเสน่ห์ให้กับหนุ่มๆ หันมาสนใจในตัวคุณได้นั้น มีอะไรมากกว่าการใส่เสื้อคอกว้างๆ เพื่ออ่อยพวกเขา หากแต่อยู่ที่จังหวะ และกิริยาท่าทางที่เหมาะสมด้วย ไม่กล้าจะเกินพอดี และก็ไม่เหนียมจนเกินไปจนไม่มีหนุ่มหน้าไหนกล้าทำความรู้จักด้วย” คุณรู้ดีว่าอะไรควร อะไรไม่ควร สิ่งไหนทำให้หนุ่มๆ สนใจ และอะไรทำให้เขาถอยห่าง สามารถผสมผสานความเป็นสาวเรียบร้อย และความเป็นสาวยุคใหม่ที่น่าหลงใหลให้เข้ากันได้อย่างลงตัว

 

0-3 คะแนน
มากเกินไปนิดส์ ลดลงมาหน่อย

ก่อนอื่นต้องเข้าใจเสียก่อนว่ามันมีขีดเส้นบางๆ คั่นอยู่ระหว่าสาวฮอตกับฮาร์ดคอร์ คุณต้องระวังอย่างให้การแสดงออกของคุณมันดูพยายามมากเกินไป ไม่อย่างนั้นจะเข้าข่ายฮาร์ดคอร์มากกว่า “สาวๆ บางคนทำตัวเซ็กซี่และเปิดเผยเกินเหตุ เพราะเข้าใจผิดคิดว่ามันตื่นเต้นเร้าใจสำหรับหนุ่มๆ แต่เปล่าเลย อะไรที่มากเกินไป จะทำให้ผู้ชายรู้สึกกลัว และไม่อยากเข้าใกล้มากกว่า” ดร.บาร์คอสกล่าว “เป็นปกติวิสัยของหนุ่มๆ ที่จะหลงใหลในความท้าทาย และพวกเขาชอบรู้สึกว่าตัวเองเป็นผู้ล่า และหากคุณจงใจเปิดเผยความรู้สึกของตัวเองมากเกินไป ก็จะลดความลึกลับน่าหลงใหลลงไปด้วย” ดร.บาร์คอส อธิบายเพิ่มเติมว่า คุณควรฝึกที่จะหว่านเสน่ห์แบบไม่จงใจ และทำให้เป็นเหมือนกับเหตุบังเอิญ เช่น แขนสัมผัสกับเขาบังเอิญระหว่างที่คุยกันในงานปาร์ตี้ ชวนเขาคุณเกี่ยวกับเรื่องธรรมดาๆ อย่างเพลงหรือภาพยนตร์ ซึ่งสามารถบองกถึงรสนิยมอันดีเลิศของคุณ กระตุ้นความรู้สึกหลงใหล และอยากรู้จักในตัวคุณมากขึ้น แล้วปล่อยให้เขาเป็นฝ่ายเดินหน้ามาหาคุณ

 

 

ขอบคุณข้อมูล:  นิตยสาร Cosmopolitan