เพิ่มดีกรีความร้อนแรงกับทรงผมสั้นสุดจี๊ด สวย เปรี้ยว เซ็กซี่ทันตา

Posted มกราคม 28, 2015 by Writer-AomChickawa in Hair


 

สำหรับสาวๆที่อยากปรับเปลี่ยนลุคใหม่ เบื่อหน่ายกับการไว้ทรงผมเดิมๆ  แต่ยังไม่มีไอเดีย หรือแบบทรงผมที่โดนใจ  Shineon จึงสรรหาแบบทรงผมสไตล์ผมสั้น ให้สาวๆได้ สวย เท่ เปรี้ยว ซ่า เซ็กซี่กระชากใจหนุ่มๆ ที่รับรองไม่มีเอ้าท์ และมาแรงสุดๆของปีนี้  

1. ทรงผมซอยสั้นกุด เป็นทรงผมที่มาแรงที่สุดในปีนี้ ช่วยปรับลุคของสาวๆให้ดูเปรี้ยว เฉี่ยว ซ่า จี๊ดสุดๆ  เผยให้เห็นใบหน้าของสาวๆอย่างชัดเจน

2. ทรงผมซอยสั้นไถข้าง  เหมาะกับสาวมั่นตัวแม่ ที่มีความมั่น ใจเกิน 100  อยากได้ลุคเปรี้ยว เฟี้ยวฟ้าว เท่ไม่เหมือนใคร ก็ต้องทรงนี้เท่านั้น

3. ทรงผมบ็อบเท  นับเป็นทรงผมที่กลับมาฮอตฮิตอีกครั้งในปีนี้  ด้วยการซอยด้านหลังให้ทุย สไลด์ข้างหน้าให้ยาวงุ้มรับเสมอคาง  ใครที่ชอบและตัดทรงนี้รับรองเกิดทุกนาง  ด้วยลุคที่ดูสวย เก๋ มีสไตล์  ไม่หวานหรือเรียบร้อยเกินไป

4. ทรงผมบ็อบเสมอคาง  ช่วยปรับลุคให้ดูเป็นสาวหวาน  คุณหนู จะตัดหน้าม้าก็น่ารักดูเป็นสาวเกาหลี หรือจะไว้ยาวเสมอกันก็ได้  ยิ่งหากดัดลอนปลายผมอีกนิดรับรองเรียกความหวานคูณสองกันไปเลยค่ะ

5. ทรงผมบ็อบประบ่า เหมาะสำหรับสาวๆที่ยังแอบเสียดายผม  ด้วยความยาวกำลังดี ไม่สั้นหรือยาวจนเกินไป และยังเป็นทรงที่สาวๆสามารถปรับแต่งได้หลายแบบหลายสไตล์อีกด้วย  ไม่ว่าจะเป็นดัดลอนอ่อนๆตรงปลายผม หรือจะไดร์ตรงให้ดูมีวอลลุ่ม หรือจะเซ็ทให้ทรงผมดูยุ่ง แค่นี้ก็สวย เก๋ กว่าใครแล้วค่ะ

 

เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ยสาวๆ ทรงผมสั้นแบบไหน สะกดใจในสายตา เห็นแล้วกรี๊ด อยากจะรีบลุกขึ้นมาจัด ก็ต้องรวบรวมพลังความกล้ากันหน่อยนะจ๊ะ อย่ามัวแต่เสียดายความยาวของเส้นผม  แล้วเปิดใจรับกับลุคจี๊ดๆสุดบรรเจิด รับรองเกิดแน่นอนจ้า….

 

ขอบคุณภาพประกอบ  pophaircuts.com; latest-hairstyles.com; hairstylesweekly.com;  vanneza.com; hehii.com; hairstylesforwoman.com