สีผมสุดจี๊ด 2014

Posted กันยายน 17, 2014 by shineon.in.th in Hair


 

สีผม

สีผม

 

ถ้าจะให้พูดถึงสีผมที่กำลังอินเทรนด์ที่สุดในปีนี้ ก็คงไม่พ้นสีผมที่สุดแสนจะแรงและโดดเด่น เปรี้ยวจี๊ดของเหล่าดาราเซเลปทั้งหลายที่ทำออกมาแข่งกันเกิดสุดๆ เลยทีเดียว ไม่ว่าเป็นสีแดง ชมพู ม่วง เขียว น้ำเงิน ทอง บลอนด์ และอีกหลากหลายสีที่แทบจะเป็นสีสายรุ้งในหัวเดียว ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็ต้องมีแต่คนเหลียวมองด้วยสีผมที่สุดแสนจะโดดเด่นนั้นเอง อย่างนักร้องสาว ฝ้าย am fine ที่เห็นอัพรูปลง ig เปลี่ยนสีผมแทบทุกอาทิตย์และแต่ละสีเห็นแล้วต้องร้องว้าววว

สีผม

สีผม

 

หรือ นักแสดงสาวมากี้ ที่เปลี่ยนสีผมเป็นสีพิงค์บลอนด์ ที่ดูเปรี้ยวเก๋ไปอีกแบบ จนเป็นกระแสยอดฮิตสีผมติดอันดับไปเลยทีเดียว

สีผม

สีผม

และสำหรับสาวๆ ที่รักการทำสีผมเป็นชีวิตจิตใจ อาจจะอยากลองเปลี่ยนสีผมให้โดดเด่น จัดจ้านไม่ซ้ำใครและดูสดใสมากยิ่งขึ้น ทิ้งลุคเดิมๆ กับสีผมที่สุดแสนจะ  ธรรมด๊าธรรมดา แต่ก็ยังไม่ค่อยมีความมั่นใจที่จะทำสีแรงๆ ก็สามารถเลือกสีที่ซอฟท์ๆ ลงมา แต่ยังคงสไตล์ที่โดดเด่นเหมือนเดิมได้คะ งั้นลองมาดูแบบสีผมเผื่อจะถูกใจสาวๆ หลายคนที่กำลังคิดจะเปลี่ยนอยู่

 

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

 

สีโทนเย็น ที่ดูซอฟท์ๆ

สีผม

สีผม

 

สีแดงสด แบบเปรี้ยวสุดๆ

สีผม

สีผม

สีม่วง ที่ดูมีสเน่ห์

สีผม

สีผม

 

 สีบลอนด์ สว่างสดใส 

สีผม

สีผม

สีชมพู พาสเทล หวานๆ

       สำหรับสาวมั่นที่มีใจกล้า ก็ลองเปลี่ยนสีผมแบบเจ็บๆ ดูบ้างจะได้ไม่ตกเทรนด์กันนะคะ และนอกจากจะสนุกกับการเปลี่ยนสีผมแล้ว ก็อย่าลืมดูแลเส้นผมให้สวยงามอยุ่ตลอดเวลากันด้วยนะคะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : darafashion.gmember.com,entertain.teenee, tv.truelife.com, naewna.com, women.thaiza.com,  www.myhappyoffice.com, herb-health.com, horoworld.com, pantip, oomha.com