8 ไอเท็มสุดฮิตจาก Maybelline New York ที่ไม่ควรพลาด

Posted มิถุนายน 29, 2015 by Writer-Honey in Beauty


Best-Maybelline-Products

Best-Maybelline-Products

คงจะไม่มีสาวๆคนไหนที่ไม่รู้จักแบรนด์ drugstore สัญชาติอเมริกันอย่างแบรนด์ Maybelline New York ใช่ไหมค่ะ? อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเครื่องสำอาค์แบรนด์นี้ ได้ออกผลิตภัณฑ์มามากมาย และยังคงเป็นที่ฮิตฮอตสำหรับสาวๆทั่วโลก รวมถึงสาวไทยอย่างอย่าพวกเราด้วย ซึ่งในปีนี้ก็ทาง Maybelline ก็ได้จัดงาน Maybelline New York 100 Years เพื่อฉลองอายุครบ 100 ปี ไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา  แค่นี้ก็สามารถการันตีได้แล้วว่า Maybelline เป็นแบรด์ที่ผู้คนทั่วโลกยอมรับกันมาแค่ไหน เอาล่ะเรามาดูกันดีกว่าว่าเครื่องสำอางค์ชิ้นไหนบ้างที่ถือว่าเป็น The best Maybelline Products ที่สาวๆ ควรจะต้องมีไว้ครอบครอง^^

Maybelline baby lips
Maybelline baby lips

1. Maybelline Baby Lips

ถ้าจะพูดถึงลิปมัน แบรนด์แรกๆที่ทุกคนคิดถึงก็คงหนีไม้พ้น Maybelline ใช่ไหมค่ะ? เพราะด้วยประสิทธิภาพของมันที่มีมอยเจอร์ไรเซอร์ช่วยให้ปากนุ่มชุ่มชื้น แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆอีกด้วย Baby Lips มีออกมาให้เลือกกันหลายสีหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็ราคาแท่งละ 89 บาทเท่านั้นเอง คุ้มค่ามากๆ

maybelline color tattoo eyeshadow
maybelline color tattoo eyeshadow

 

2. Maybelline Eye Studio Color Tattoo

อายแชโดว์ สูตรครีมแบบเนื้อเจลที่มีหลากหลายสีและง่ายกับการใช้งาน ก็ต้องยกให้ตัวนี้เลย Maybelline Eye Studio Color Tattoo ที่ไม่เป็นเพียงแต่อายแชโดว์สุดเริ่ด แต่ยังสามารถนำมาเป็นอายไลน์เนอร์สุดเก๋ได้อีกด้วย และที่สำคัญกันน้ำด้วยจ้า ซึ่งก็มีให้เลือกกันถึง 8 เชดสีเลยทีเดียว  ราคา 329 บาท/ชิ้น

Maybelline Great Lash Mascara
Maybelline Great Lash Mascara

 

3. Maybelline Great Lash Mascara

เพียงแค่สีของแพจเกจจิ้งก็ดึงดูดสายตาสาวๆไปได้ไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ^^ นี่คือ Maybelline Great Lash Mascara คุณสมบัติของเจ้าตัวนี้ก็คือกันน้ำ ทำให้ขนตาดูหนา ดำสนิทและไม่จับตัวเป็นก้อนด้วยจ้า ราคาเพียง 249 บาท ขอบอกว่าคุ้มจริงๆ

Maybelline Colossal Eyes Mascara
Maybelline Colossal Eyes Mascara

 

4. Maybelline Colossal Eyes Mascara

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งมาสคาคร่าตัวดังจาก Maybelline สิ่งที่พิเศษก็คือจะมีคอลลาเจนที่จะช่วยทำให้ขนตาของเราดูหนาขึ้น แต่น่าเสียดายตรงที่ว่ามาสคราร่ารุ่นนี้ยังไม่ได้นำเข้ามาขายที่ประเทศไทย แต่ถ้าสาวๆคนไหนอยากได้มาไว้ในครอบครองก็ลองหาซื้อจากเว็บไซด์ หรือฝากเพื่อนซื้อจากอเมริกาหรือยุโรปไดเลยจ้า แต่ราคาก็จะแตกต่างกันไปตามค่าเงินของแต่ละประเทศนะค่ะ

Maybelline Gel Eyeliner
Maybelline Gel Eyeliner

 

5. Maybelline Gel Eyeliner

ต้องขอปรับมือดังๆให้กับเจ้า Maybelline Gel Eyeliner ตัวนี้เลยนะค่ะ เพราะว่าเป็นเจลไลน์เนอร์ที่มาพร้อมกับพู่กัน สามารถได้ทั้งเขียนขอบตาบน ขอบตาล่างหรือแม้แต่เขียนอินเนอร์ไลน์เนอร์ สะดวกสุดๆ แถมยังกันน้ำ ไม่เลอะระหว่างวันอีกด้วย ราคาเจลไลน์เนอร์ตัวนี้อยู่ที่ 399 บาทจ้า

maybelline Dream Fresh BB
maybelline Dream Fresh BB

 

6. Maybelline Dream Fresh BB

ไอเท็มสุดฮิตของ Maybelline  ที่ขายดีสุดๆในอเมริกา บีบีครีมตัวนี้จะไม่ค่อยให้การปกปิดมากนัก เหมาะสำหรับวันที่ไม่อยากแต่งหน้ามาก สบายๆตัวนี้สามารถตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว แถมยังมีสารกันแดดอีกด้วย ราคาอยู่ที่ 399 บาท

Maybelline Instant Age Rewind Concealer
Maybelline Instant Age Rewind Concealer

7. Maybelline Instant Age Rewind Concealer

คอนซีลเลอร์ปกปิดรอยคล้ำใต้ดวงตาสุดเริ่ดของ Maybelline ที่เป็น favorite item ของบล็อกเกอร์ทั้งไทยและชาวต่างชาติ เจ้าคอนซีลเลอร์ตัวนี้ไม่เพียงแต่ปกปิดรอยคล้ำใต้ตาได้ดีมากๆ ยังสามารถนำมาปกติรอยจุดด่างดำต่างๆได้อีกด้วย แต่น่าเสียดายที่คอนซีลเลอร์ตัวนี้ไม่มีจำหน่ายที่ประเทศไทย ใครอยากจับจองก็ต้องสั่งมาจากอเมริกาค่ะ

Maybelline Color Show Nail Lacquer
Maybelline Color Show Nail Lacquer

8. Maybelline Color Show Nail Lacquer

Maybelline ก็มียาทาเล็บให้ได้เลือกก็หลากหลายสีเลยทีเดียว คุณภาพก็ถือว่าใช้ได้ถ้าเทียบกับการเป็นแบรนด์ drugstore แบบนี้ ราคาก็เพียงขวดละ 99 บาทเท่านั้นเอง สาวๆลองไปหาซื้อมาทากันได้เลย^^

ขอบคุณภาพประกอบจาก : pinterest.com, lighthouseinsights.in, makeupandbeautyblog.com, time2saveworkshops.com, Maybelline.com, huntshopping.com, allure.com, marketingoops.com