รีวิวเครื่องสำอาง : Oriental Princess Natural Intensive C

Posted สิงหาคม 2, 2012 by shineon.in.th in Review


สวัสดีค่ะ สาวๆ Shine on (ไชน-ออน) วันพฤหัสบดี สีแสด วันหยุดยาวๆ แบบนี้ แอดมินมีผลิตภัณฑ์แบรนด์ไทย นั่นก็คือ Oriental Princess มารีวิวให้สาวๆ ชมกันค่ะ โดย Oriental Princess ชูจุดเด่นของแบรนด์ตัวเองออกไปในทางเน้นความเป็นธรรมชาติ แต่จุดเด่นจริงๆ ที่แอดมินเห็นคือ ผลิตภัณฑ์ของ Oriental Princess จะมีราคาที่ไม่สูงมาก จัดโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม ที่สามารถจูงใจลูกค้าได้อยู่บ่อยๆ นั่นเองค่ะ

โดยแอดมินเลือกผลิตภัณฑ์ในไลน์ของ Oriental Princess Natural Intensive C ที่แอดมินได้ทดลองใช้และมีอยู่ในครอบครองสองรายการด้วยกัน คือ Natural Intensive C Skin Boosting Serum และ Natural Intensive C Glowing Eye Essence ค่ะ

แอดมินขอเริ่มตัวแรกที่ Natural Intensive C Skin Boosting Serum เลยนะคะ

Oriental Princess Natural Intensive C Skin Boosting Serum

Oriental Princess Natural Intensive C Skin Boosting Serum

รายละเอียดของผลิตภัณฑ์นี้ระบุไว้ว่า เป็นเซรั่มบำรุงผิวเพื่อผิวกระจ่างใสมีสุขภาพดี แอดมินซื้อมาจาก Shop ของ Oriental Princess ขนาด 60 ml ราคา 450 บาท ค่ะ เนื่องจากเห็นส่วนผสม Niacinamide มาเป็นอันดับ 2 ซึ่งน่าสนใจมากๆ ทำให้แอดมินหยิบเจ้าตัวนี้ออกมาจ่ายตังที่เคาท์เตอร์ได้อย่างง่ายดายเลยค่ะ

โดยก่อนหน้าที่แอดมินจะมารีวิวให้สาวๆ ชมกันนี้ แอดมินได้ทดลองใช้กับตัวเองมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้แอดมินใช้เซรั่มขวดนี้มาเป็นขวดที่สองแล้วค่ะ ^_^ พูดเยอะอีกแล้ว มาดูเนื้อของผลิตภัณฑ์กันเลยดีกว่าค่ะ

Oriental Princess Natural Intensive C Skin Boosting Serum

Oriental Princess Natural Intensive C Skin Boosting Serum

เนื้อของผลิตภัณฑ์
ในส่วนของตัวแพคเกจภายนอก เป็นหัวปั๊มแบบกด ซึ่งถือว่าออกแบบมาได้ดี ช่วยรักษาเนื้อและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ไม่ให้เสื่อมไว ไม่มีการสัมผัสโดนสิ่งสกปรกหรือสิ่งอื่นก่อนการใช้เหมือนพวกผลิตภัณฑ์ที่เป็นแบบกระปุกที่ต้องใช้มือ หรือพายตักเนื้อครีมออกมา เนื้อเซรั่มสีขาว เป็นเซรั่มออกแนวไปทางเบสน้ำ เนื้อของเซรั่มบางเบาเป็นที่น่าพอใจ แอดมินชอบมากค่ะ

วิธีการใช้ (ของแอดมิน)
หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า และปรับสภาพผิวด้วยโทนเนอร์แล้ว แอดมินจะใช้เซรั่มนี้ ก่อนการใช้ครีมบำรุงผิวค่ะ โดยวิธีการใช้ก็ไม่ได้มีเทคนิคอะไรมากมาย แต้มบนใบหน้าแล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าเว้นบริเวณรอบดวงตาและขอบปากค่ะเพื่อป้องกันการระคายเคืองโดยทั่วไปค่ะ

ใช้แล้วเป็นยังไง?
เมื่อทาเซรั่มบนใบหน้าแล้ว รู้สึกเบาบางดีไม่หนักหน้า ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตันรูขุมขนของแอดมินเลย แต่ไม่ช่วยเรื่องความชุ่มชื่นเท่าไรนะคะ แอดมินใช้ประมาณ 2 สัปดาห์รู้สึกว่าผิวหน้ากระจ่างขึ้นค่ะ คือ ไม่ได้ทำให้หน้าขาวเว่อร์ นะคะ แต่กระจ่างขึ้นดูไม่หม่นหมองค่ะ (แอดมินเป็นคนผิวสองสี ออกไปทางน้ำตาลแดงค่ะ)

ช่วงหลังนี้แอดมินไม่ได้ใช้เจ้าเซรั่มนี้ทุกวันแล้วนะคะ เพราะชอบลองของใหม่อยู่เรื่อยๆ ไปตากแดดหน้าดำกลับมาเมื่อไร ค่อยกลับมาซบอก Natural Intensive C Skin Boosting Serum ทุกทีไปค่ะ แต่ยังไงซะ เซรั่มขวดนี้หมดเมื่อไรแอดมินก็ซื้อมาใช้ตลอดค่ะ กลายเป็นเซรั่มสามัญประจำบ้านของแอดมินไปซะแล้ว คุณภาพ กับราคาของเซรั่มนี้ เป็นคุณค่าที่แอดมินคู่ควรจริงๆ ค่ะ ^0^

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Natural Intensive C Glowing Eye Essence

Natural Intensive C Glowing Eye Essence

มาดูตัวที่สองกันบ้างนะคะ นั่นคือ Natural Intensive C Glowing Eye Essence แอดมินได้เจ้าตัวนี้มาในราคา 100 บาท (จากราคา 325 บาท) เนื่องจากแอดมินจะไปซื้อ Natural Intensive C Skin Boosting Serum เซรั่มสุดรักของแอดมินนั่นแหละค่ะ พอจะไปจ่ายเงินทาง Shop แนะนำมาว่า ช่วงนี้เป็นโปรโมชั่น ซื้อ Natural Intensive C Skin Boosting Serum สามารถซื้อสินค้าอื่นที่ไม่แพงกว่าได้ในราคา 100 บาท แอดมินจึงลองเลือกเจ้า Natural Intensive C Glowing Eye Essence มาทดลองใช้คู่กับเซรั่มไปเลยค่ะ (เห็นมั้ยคะ แอดมินบอกแล้วว่าแบรนด์นี้ชอบมีโปรโมชั่นมาจูงใจลูกค้าอยู่บ่อยๆ ^^)

รายละเอียดของผลิตภัณฑ์ระบุไว้ว่า เป็นเซรั่มเข้มข้นบำรุงผิวรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน ขจัดผิวหมองคล้ำเพื่อผิวกระจ่างใสรอบดวงตาค่ะ

Natural Intensive C Glowing Eye Essence

Natural Intensive C Glowing Eye Essence

เนื้อของผลิตภัณฑ์
เป็นเซรั่มสีขาว เนื้อเข้มข้น (ดูซิ!! บีบออกมาได้เป็นรูปหัวใจอีก บังเอิญมากๆ) ตัวเนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ถ้าดูดีๆจะเห็นว่า มีตัวช่วยกระจายแสงผสมมาด้วย เพราะเนื้อเซรั่มจะออกวิ้งๆ ค่ะ

วิธีใช้ (ของแอดมิน)
แอดมินใช้นิ้วนางเกลี่ยและนวดเบาๆ บริเวณรอบดวงตาค่ะ แต่อย่าทาใกล้ขอบตามากเกินไปนะคะ จะทำให้เข้าตาและระคายเคืองได้ แอดมินเคยลองมาแล้ว

ใช้แล้วเป็นยังไง?
แอดมินได้ทดลองใช้มาสักสองสัปดาห์ รู้สึกเฉยๆ ไม่ค่อยมีการเปลี่ยนแปลงเท่าไรค่ะ (อาจเป็นเพราะแอดมินนอนดึกจนเป็นสรณะ หรือดวงตาแอดมินคงดำจนขุนไม่ขึ้นแล้วก็ได้มั้งคะ) เรื่องให้ความชุ่มชื่นรอบดวงตา แอดมินก็รู้สึกเฉยๆ ค่ะ ใช้หมดหลอดแล้วคงไม่ซื้อใช้อีกค่ะ แต่ถ้าสาวๆ คนไหนใช้แล้วได้ผลดี อย่าลืมมาเล่าให้แอดมินฟังบ้างนะคะ

จบการรีวิววันหยุด ไว้สองรายการนี้ก่อน ไว้คราวหน้ามีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่ทดลองใช้แล้วน่าสนใจ แอดมินจะมาเล่าให้สาวๆฟังใหม่นะคะ ^_^