รีวิวเครื่องสำอาง : Paula’s Choice Earth Sourced Purely Natural Refreshing Toner

Posted กรกฎาคม 29, 2012 by shineon.in.th in Review


สวัสดีค่ะ สาวๆ Shine On (ไชน-ออน) ตอนนี้เว็บของเรา เปิดหมวดหมู่เนื้อหาใหม่ Bunny Review รีวิวเครื่องสำอางค์ หลากหลายผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ มาให้สาวๆ ได้ชมกันแล้วนะคะ ซึ่งบทความนี้เป็นบทความแรก ประเดิมหมวดหมู่เลยค่ะ  Shine On (ไชน-ออน) ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ ^^

วันนี้ Shine On (ไชน-ออน) มีโทนเนอร์ตัวใหม่ ไลน์ใหม่ จาก Paula’s Choice มาฝากกันค่ะ ซึ่งมีชื่อไลน์ว่า “Earth Source” หรือหลายๆ คนเรียกว่า “ไลน์โลกสวย” นั่นเองค่ะ ^^

ผลิตภัณฑ์ในไลน์ Earth Sourced ของพอลล่าชอยส์นี้ เป็นผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ ที่ตอนนี้มีจำหน่ายในเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ โดยผลิตภัณฑ์ในไลน์นี้เน้นการชูจุดเด่นที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 98-99% โดยส่วนที่เหลืออีกน้อยนิดนั้น เป็นพวกสารปรับเนื้อผลิตภัณฑ์ สารกันเสีย หรือสารสังเคราะห์อื่นๆ นั่นเองค่ะ

Paula's Choice Earth Sourced Purely Natural Refreshing Toner

Paula's Choice Earth Sourced Purely Natural Refreshing Toner

  Paula’s Choice Earth Sourced Purely Natural Refreshing Toner

แอดมินเองก็เป็นแฟนของป้าพอลล่ามาพอสมควร เนื่องจากมีความประทับใจในเรื่องของส่วนผสมของผลิตภัณฑ์มาก ที่มักจะอัดสารแอนติออกซิแดนท์ มาให้อย่างมากมาย ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมให้ระคายเคืองผิว และในส่วนของการปลอบประโลมผิว ก็ค่อนข้างเป็นที่พอใจของแอดมินมาก ประกอบกับช่วงนั้น โทนเนอร์ Paula ‘s Choice Skin Balancing Toner ที่แอดมินใช้อยู่หมดพอดี จึงได้ลองถอย Paula’s Choice Earth Sourced Purely Natural Refreshing Toner ตัวนี้มาลองใช้ซะเลย

 แอดมินสั่งซื้อจากตัวแทนจำหน่ายในเว็บไซต์ ที่ซื้ออยู่ประจำค่ะ สนนราคาที่ 731 บาท ไม่รวมค่าส่งนะคะ

 ก่อนหน้าที่จะมารีวิวให้สาวๆ ได้ชมกันนี้ แอดมินได้ทดลองใช้มาราวๆ 1 เดือนแล้วค่ะ พูดมาเยอะแล้ว เรามาเริ่มดูเนื้อผลิตภัณฑ์กันเลยดีกว่าค่ะ

Paula's Choice Earth Sourced Purely Natural Refreshing Toner

Paula's Choice Earth Sourced Purely Natural Refreshing Toner

Paula’s Choice Earth Sourced Purely Natural Refreshing Toner 

เนื้อของผลิตภัณฑ์
มีความข้นเล็กน้อยค่ะ ขอย้ำนะคะว่าเล็กน้อยจริงๆ เทลงบนฝ่ามือเอียงไปเอียงมา ก็ไหลหกได้เหมือนน้ำเลยค่ะ หลายๆคน ที่ใช้โทนเนอร์เนื้อใสๆ มา อาจจะมีความกังวลใจว่า เนื้อโทนเนอร์ที่ข้นของพอลล่าชอยส์ตัวนี้จะอุดตันรูขุมขนรึเปล่า? สำหรับแอดมินได้ทดลองใช้แล้ว ไม่อุดตันเลยค่ะ (แอดมินเป็นคนผิวผสม คือมันตรงทีโซน ส่วนอื่นก็ไม่มัน)

วิธีการใช้ (ของแอดมิน)
แอดมินได้ทดลองใช้ทั้งแบบหยดลงบนสำลีแล้วเช็ด กับเทลงบนฝ่ามือตบประคบเบาๆ บนหน้า พบว่าให้ผลที่ไม่แตกต่างกันค่ะ แต่แอดมินชอบใช้วิธีตบประคบเบาๆ บนใบหน้ามากกว่า เพราะไออุ่นจากมือของเรานี่แหละค่ะ เป็นตัวช่วยบำรุงผิวที่ดีอีกอย่างนึงเลย

ใช้แล้วเป็นยังไง?
เมื่อทำการตบประคบเบาๆ บนใบหน้า ถือว่าให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีเลยค่ะ (แอดมินเป็นคนปลื้มอะไรที่ให้ความชุ่มชื่นกับผิวมั๊ก มาก >,<) เมื่อโทนเนอร์ใกล้ๆ แห้งแล้ว แตะๆดูจะรู้สึกหนึบๆ เล็กน้อย แต่พอแห้งแล้ว ไม่มีความรู้สึกหนึบๆ นั้นอีกเลย โทนเนอร์ซึมซาบแนบสนิทไปกับผิว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะใดๆ ไว้เลยค่ะ ส่วนเรื่องกลิ่นนั้น ไม่เหม็นแต่ก็ไม่หอมค่ะ ต้องบอกไว้ก่อนนะคะว่า ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของ Paula’s Choice จะไม่ผสมน้ำหอมลงไป ซึ่งในความคิดของแอดมิน คิดว่าเป็นสิ่งที่ดีนะคะ ลดตัวทำระคายเคืองลงไปได้ เพราะบางคนที่ผิวแพ้ง่าย จะไม่ค่อยถูกโฉลกกับเครื่องสำอางค์ผสมน้ำหอมเท่าไรค่ะ

ที่สำคัญ ป้าพอลล่าก็ไม่ลืมอัดสารต้านอนุมูลอิสระใส่มาให้เหมือนเดิม ^^ Paula’s Choice Earth Sourced Purely Natural Refreshing Toner ตัวนี้ จึงกลายเป็นลูกรักของแอดมินไปแล้วอย่างง่ายดายค่ะ
 
PR News
 
 • KIEHL'S AROMATIC BLENDS
 • Etude House Promotion December 2012
 • BOBBI BROWN HOLIDAY GIFT GIVING COLLECTION 2012
 • กิจกรรม Sabina Doomm Series
 • FitFlop way to say Thank You Sale
 • Hertitude Clinic
 • อิชิตัน
 • Central Sanrio Fair 2012
 • sulwhasoo promotion
 • lucky perfect slim
 • Maybelline
 • pretty morgan
 • perfect slim
 • sneaker