Sneaker Showcase 2012

Posted กรกฎาคม 8, 2012 by shineon.in.th in Life Style


sneaker

sneaker

sneaker

 

Fashion Island เปิด Street Runway ชวนคุณมาช้อปรองเท้าแนวสปอร์ตแมน และรองเท้าเอาใจเด็กแนว SNEAKER SHOWCASE 2012 กับรองเท้ากีฬา และ Sneaker สุดฮิตจากสินค้าแบรนด์ชั้นนำ ในราคาสุดพิเศษ ทั้ง Asics, Nike, Adidas, DC Shoes, MBT, Emerica, Gravis, Etnies และแบรนด์อื่นๆอีกเพียบ!!

  • Running- Structured Cushioning
  • Running- Cushioning
  • Running- Maximum support
  • Running- Racing
  • Indoor
  • Soccer
  • Tennis
  • Volleyball
  • Apparel and accessories

โชว์ไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้กับการเผยโฉมรองเท้า “Sneaker Limited  Edition”หลากรุ่นหลายสไตล์ อาทิ

Air Yeezy 2 ฮอตฮิตมาแรงที่สุดในปีนี้ เพราะได้นักร้องชื่อดังระดับโลก Kanye West มาร่วมออกแบบ เลยทำให้ Air Yeezy 2 กลายเป็นรองเท้าที่เหล่าสนีกเกอร์เฮดอยากได้มาครอบครองมากที่สุด

Foamposite One รองเท้าบาสรุ่นคลาสสิคที่ไนกี้นำกลับมาผลิตใหม่เพื่อเฉลิมฉลองให้กับการแข่งขันบาส NBA All Star 2012 ที่จัดขึ้นในเมืองออร์เลนโด ซึ่งเป็นเมืองที่มีศูนย์องค์การนาซ่าตั้งอยู่ จึงเป็นแรงบันดาลใจให้ไนกี้นำเรื่องราวเกี่ยวกับอวกาศมาใช้ออกแบบรองเท้ารุ่นนี้

Air Jordan V Bin 23 พิเศษสุดกับรองเท้าจอร์แดนรุ่นแรกที่นักบาสชื่อก้องโลกไมเคิล จอร์แดน ใส่ลงสนาม แถมยังได้ปรากฏตัวในซีรี่ส์เรื่องดัง Bin จึงยิ่งเพิ่มความโดดเด่น เน้นความพรีเมี่ยมด้วยวัสดุหนังจากอิตาลี รวมทั้งรูปแบบดีไซน์และการผลิตที่ประณีตให้ความรู้สึกเหมือนชิมไวน์ชั้นเลิศในคอลเลคชั่นของ Bin เลยทีเดียว

Adidas Panda Bear รองเท้ารุ่นแปลกแหวกแนวที่สุดเท่าที่ adidas เคยมี โดยฝีมือการออกแบบของดีไซเนอร์ชื่อดัง Jeremy Scotts ด้วยคอนเซ็ปต์เน้นความหลุดโลกนั่นเอง

Limited Edition x Rod Laver อาดิดาสร่วมกับร้านรองเท้าชื่อดังจากสิงคโปร์ ออกแบบคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ Consortium โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง Tron จึงเน้นสีสันและลายเส้นสื่อความหมายของสายฟ้า และที่พิเศษไปกว่านั้นคือ รองเท้ารุ่นนี้ สามารถเรืองแสงได้ด้วย

Limited Edition x New Balance 577 หนึ่งในคอลเล็กชั่นพิเศษที่ New Balance ออกแบบร่วมกับร้าน Limited Edition โดยเน้นความพรีเมี่ยมตั้งแต่การออกแบบตัวกล่อง ไปจนถึงรายละเอียดต่าง ๆ ของรองเท้า ทั้งด้านนอกและด้านใน

แฟชั่นนิสต้าขาช้อปที่ชื่นชอบเทรนด์ใหม่ ๆ ต้องไม่พลาดงาน “SNEAKER SHOWCASE 2012” ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้–17 ก.ค.นี้ ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์

 

sneaker

sneaker

sneaker

sneaker

sneaker

sneaker

 

ขอบคุณข้อมูล: thaipr.net